![]() |
![]() | #4 | ||
Junior Member วันที่สมัคร: Feb 2012
ข้อความ: 2
ถ่ายทอดพลัง: 0
คะแนนหรอย: 2
|
นี้เป็นคลิปที่ถูกวิถาควิจาร์ณจากนักวาดมากที่สุดครับ ผมเลยจะมาอธิบายเพิ่มต่อจากคลิปที่ว่า ซึ่งไม่ใช่เวลามากจนผม ต้องกรอให้ไวไปโดยไม่ทันได้อธิบายใดๆ เทคนิคมันอยู่ที่ ช่วงกลางผมจะสอน" โครงของ อนาโตมี่ " กับ " สเกลของหน้ากระดาษ 5 จุด " ซึ่งมีความจำเป็นมากในการ หาจุดเด่นและจุดรอง ในหลักของ องค์ประกอบศิลป์ ด้วย ซึ่งถ้าท่าน กะได้ตามที่ผมบอก มันจะช่วยให้ท่าน วาดเส้นได้แม่นยำขึ้น โดยที่ไม่ ผิดเพี้ยนจากส่วนมากเลยเท่านั้น?แหละ แต่สุดท้ายนี้มันคือเทคนิค ส่วนบุคคลใครจะนำไปใช้ก็ได้ครับ?? งิ ![]() | ||
![]() | ![]() |
| |
![]() | ||||
ชื่อกระทู้ | ผู้ตั้งกระทู้ | ห้อง | คำตอบ | ข้อความล่าสุด |
ลองใช้กันหรือยัง!!! Google Street View "ตรอกไดแอกอน" ของ Harry Potter | NuRay | คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต | 1 | 30-11-2014 23:23 |
Cody Simpson ประวัตินักร้องหนุ่มน้อยคนนี้ช่างเหลือเชื่อ "Summer Shade" | ohmohm | พักผ่อนหย่อนใจ | 0 | 27-07-2013 10:27 |
Alexandre "Alex" Dimitri Song Billong รู้จักหนุ่มอาร์เซน่อลคนนี้กันรึยัง | ohmohm | กีฬาวันนี้ | 1 | 28-05-2012 17:50 |
Short Animation "Love Hours" ตัวเสร็จสมบูรณ์ครับพ้ม ^^ | raInydOlL | โชว์การ์ตูน | 9 | 22-04-2012 18:20 |
บทสัมภาษณ์นักวาดการ์ตูนสุดหล่อ "นายเช็ดขี้" หรือ "Anucha Sangchart" | ohmohm | หรอยกูคาเฟ่ | 6 | 21-04-2012 20:35 |