![]() |
![]() | #1 | ||
Senior Member |
| ||
![]() | ![]() |
![]() | #2 | ||
Senior Member |
อ่านคนแรก คอมเม้นคนแรก ไม่ทราบว่าทำไมการ์ตูนคุนบุญออกได้เยอะจังคะ อิอิ
__________________ | ||
![]() | ![]() |
![]() | #3 | ||
Senior Member |
อย่าพยายามวาดให้สวย มันจะวาดนาน อู้งานทุกครั้งที่มีช่อง จะได้มีเวลาวาด และไร้สาระอยู่เป็นนิด นี่ตอบจริงจังนะครับ | ||
![]() | ![]() |
![]() | #5 | ||
Senior Member |
ตัดแปะ หากินง่ายสำหรับคนขี้เกียจครับ 55 | ||
![]() | ![]() |
![]() | #6 | ||
Administrator |
ผมว่า อ่านการ์ตูนของนายบุญกึ๋มแล้ว รู้สึกว่า ชักจะเอาชีวิตจริง มาเขียนเป็นการ์ตูนไปทุกทีแล้วครับ แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ผมอ่านแล้วรู้สึกอนาถใจที่สุดครับ เข้าถึงอารมณ์อย่างแท้จริง อ่านแล้วอยากซื้อไวอะก้าให้สักลังเลย ว่างๆ เอาแนวนี้อีกนะครับ
__________________ เรียน พี่น้องที่ทำการซื้อและขายเม้าส์ปากกามือสองในเว็บหรอยกู โปรดตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดของผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงสินค้าเม้าส์ปากกามือสองให้ชัดเจน ก่อนตัดสินใจซื้อ ส่งมอบ และ โอนเงินกัน เพื่อความปลอดภัยนะคร้าบผม | ||
![]() | ![]() |
![]() | #10 | ||
Junior Member วันที่สมัคร: Jan 2013
ข้อความ: 1
ถ่ายทอดพลัง: 0
คะแนนหรอย: 0
|
ดีดีชอบแนวนี้แปลกดี
__________________ เสื้อผ้าแฟชั่น, สมุนไพร, เสื้อผ้าเด็ก, Inter milan, รับทำสื่อโฆษณาทุกชนิด, อัลบัมรูปเนเปิ้ลช็อป, กลุ่มร้านค้าแฟชั่น Facebook | ||
![]() | ![]() |