เว็บการ์ตูนหรอยกู

กลับไป   เว็บการ์ตูนหรอยกู > RoiGOo City > หรอยกูคาเฟ่

 
อ่าน: 6378 - คำตอบ: 1  
LinkBack คำสั่งเพิ่มเติม เรียบเรียงคำตอบ
Prev คำตอบที่แล้วมา   คำตอบถัดไป Next
เก่า 22-12-2012   #2
Administrator
 
M150's Avatar
 
วันที่สมัคร: Aug 2011
ข้อความ: 4,875
บล็อก: 62
ถ่ายทอดพลัง: 3,970
คะแนนหรอย: 2,576
Default

ขอเตือนน้องหนูเรย์อย่างเดียวครับ ถ้าโหลดหนังมาดูที่บ้าน ถ้ามีตัวเลือกซับไทย ก็จงดูซับไทยเถอะครับ เพราะมันอ่านไม่เหนื่อยเหมือนที่โรงหนัง แต่ถ้าหนังบางเรื่อง เข้าไปอ่านซับไทยในโรงนี่ก็ทรมานเหมือนกันนะครับ ภาพไม่ค่อยจะได้ดู [ ยอมรับ แบบไม่ต้องอายใคร บางทีฮาก่อนตัวละครพูดก็บ่อย เพราะกูอ่านเร็ว ] สำหรับหนังเรื่อง Buried พี่เอ็มดูกันไปนานแล้วครับ เป็นอีกหนึ่งหนังในดวงใจ ส่วนแรกที่ดูหนังเรื่องนี้จริงๆ เพราะ ไรอัน เรย์โนลด์ นี่แหละ ยิ่งมาแสดงในบทบาทที่แปลกหูแปลกตากับหนังเหมือนจะแอบอินดี้ ยิ่งน่าสนใจ หลังจากดูจบ ยอมกราบตีนคนกำกับเลยครับ แม้ว่าผลงานในหนังเรื่องต่อมาของเขาอย่าง ATM เออรัก เออไม่เร่อ แต่กดตู้ตาย จะไม่โดนใจกรรมกรเท่าไหร่ แต่ก็แอบโดนใจผมครับ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ พี่เอ็มขอเปรยไว้นิดเดียวว่า " คิดว่าน่าสนใจไหม ถ้ามีหนังที่โคตรสนุก ด้วยการแสดงด้วยนักแสดงคนเดียว และ แสดงด้วยฉากเดียวเท่านั้น " อยากดูขึ้นมาบ้างไหมครับ เหอ เหอ

__________________
เรียน พี่น้องที่ทำการซื้อและขายเม้าส์ปากกามือสองในเว็บหรอยกู โปรดตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดของผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงสินค้าเม้าส์ปากกามือสองให้ชัดเจน ก่อนตัดสินใจซื้อ ส่งมอบ และ โอนเงินกัน เพื่อความปลอดภัยนะคร้าบผม
M150 is offline   ตอบพร้อมอ้างอิงข้อความเดิม
 

Tags
buried, buried ภาพยนตร์, ที่ดูแล้วเข้าใจ, ภาพยนตร์ buried, ภาพยนตร์ที่ดูแล้วเข้าใจโลกมากขึ้น, ภาพยนตร์, เลยคุ้ม, โลกมากขึ้น, โหลด, โหลด buried, โหลดภาพยนตร์ buried, โหลดเลยคุ้ม

กฎการส่งข้อความ
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is ใช้ได้
Smilies are ใช้ได้
[IMG] code is ใช้ได้
HTML code is ใช้ได้
Trackbacks are ใช้ได้
Pingbacks are ใช้ได้
Refbacks are ใช้ได้



ออกจากระบบ | RoiGOo เว็บการ์ตูนหรอยกู | เอกสาร | ไปบนสุด

vBulletin รุ่น 3.8.7
สงวนลิขสิทธิ์ ©2000-2025, บริษัท Jelsoft Enterprises จำกัด