![]() |
|
![]() |
อ่าน: 2917 - คำตอบ: 4
| LinkBack | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() | #1 | ||
Member วันที่สมัคร: Aug 2011
ข้อความ: 83
ถ่ายทอดพลัง: 0
คะแนนหรอย: 134
|
สวัสดีชาวหรอยทุกท่านนะคะ วันนี้ก็นำภาพตัดเส้นแบบขาวดำมาให้ชมกัน อาทิตย์หน้าก็เปิดเทอมแล้ว คงไม่ได้นำรูปมาลงบ่อยๆ เพราะเรียนหนักมา(ฮา) แต่หากมีรูปอะไรจะนำมาให้ชมนะคะ อย่าลืมติชมได้สบาย เพิ่มเติมนิดหน่อย แอบยากตรงลวดลายปืนซ้ายมือ บางท่านอาจจะเคยเห็นมือปืนสาวแล้ว ตอนปีไหนก็จำไม่ได้(หัวเราะ) เสียดายที่ภาพเก่าหายไปตอนคอมพัง ตอนแก้แรกๆ เน่ามากๆไม่เก่าเอามาให้ชมเลย อันนี้นั่งแก้รอบที่5 กว่าจะได้ภาพร่างที่พอใจ แล้วก็ตัดเส้น ไว้มีเวลาจะลงสีนะเจ้าค่ะ ข้างล่างเป็นภาพร่างให้ชม ครั้งนี้เส้นดูรกไปหน่อย ปล.ครั้งนี้ลองตัดเส้นแล้วถมดำเป็นเงาลงไป จะต่างกับทุกครั้ง ส่วนใหญ่จะตัดให้บางๆ แล้วเน้นลงเส้นหนาบางจุดเท่านั้น นำรูปมาเพิ่มอีก2งาน เป็นการลงสีขาวดำ พึ่งลองทำแบบมั่วๆ อันแรกอัศวินสาว(ใช่ไหมนะ) ![]() ภาพที่สองยมทูตสาว... ![]() ไว้พบกันใหม่ชาวหรอยทุกคน.. แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ohmohm : 07-06-2013 เมื่อ 15:51 | ||
![]() | ![]() |
![]() | #2 | ||
Administrator |
ไม่รู้จะชื่นชมอย่างไร นอกเหนือจากการกด Like ให้อย่างไว กับ รีบเก็บรูปสวยๆ เหล่านี้ไว้ในโฮสหรอยกู เอาไว้ดูแล อัยยะ
__________________ เรียน พี่น้องที่ทำการซื้อและขายเม้าส์ปากกามือสองในเว็บหรอยกู โปรดตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดของผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงสินค้าเม้าส์ปากกามือสองให้ชัดเจน ก่อนตัดสินใจซื้อ ส่งมอบ และ โอนเงินกัน เพื่อความปลอดภัยนะคร้าบผม | ||
![]() | ![]() |
![]() | #3 | ||
Member วันที่สมัคร: Aug 2011
ข้อความ: 83
ถ่ายทอดพลัง: 0
คะแนนหรอย: 134
|
ฮะๆ ถึงขั้นนั้นเลยหรือเจ้าค่ะ | ||
![]() | ![]() |
![]() | #5 | ||
Member วันที่สมัคร: Aug 2011
ข้อความ: 83
ถ่ายทอดพลัง: 0
คะแนนหรอย: 134
|
ส่วนใหญ่ก็เอาภาพสเก็ตมาด้วยนะคะ แต่มันจะูสะอาดกว่านี้ ชอบลบเส้นออก(ฮ่าๆ) เดี๋ยวต่อไปจะเอาภาพสเก็ตแนวนี้มาให้ชมแล้วกันนะคะ | ||
![]() | ![]() |
![]() |
Tags |
การ์ตูนฮา, การ์ตูน, ภาพการ์ตูน, ภาพตัดเส้น, ภาพระบายสี, ระบายสี, รูปการ์ตูน, รูปภาพ การ์ตูน, วาดการ์ตูน, วาดภาพ, วาดภาพการ์ตูน, วาดภาพระบายสี, วาดรูป, วาดรูปการ์ตูน |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
| |