![]() |
|
![]() |
อ่าน: 2540 - คำตอบ: 0
| LinkBack | คำสั่งเพิ่มเติม | เรียบเรียงคำตอบ |
![]() | #1 | ||
Administrator |
ประวัติคุณ John Pound เริ่มต้นจาการวาดการ์ตูนใต้ดิน ภาพปกการ์ตูน ภาพประกอบแฟนตาซี หลังจากนั้น John Pound โฟกัสตั้งเป้าหมายว่าจะทำ Humor Art หรือ งานศิลป์ที่ให้อารมณ์ขัน น่าจะเป็นศิลปแนวที่ทำให้รู้สึกดีอ่านแล้วมีความสุข หลังจากนั้นเขาก็ได้ไปออกแบบสติ๊กเกอร์ให้กับ Wacky Packages และ Garbage Pail Kids ซึ่งแน่นอนว่า ถูกใจเด็กๆ ทั่วประเทศเหลือเกิน ไม่นานนักก็ได้มีโอกาสวาดการ์ตูนลงนิตยสาร โดยโปรเจ็คส่วนตัวที่เขาชอบคือ โปรเจ็ค RAN DUM series หรือ randomly- generated comic pages, art prints, animations, and books, created entirely by writing computer code ซึ่งตรงนี้ลักษณะงานเป็นยังไงผมอ่านแล้วก็ยังงงๆ อยู่ แต่เอาเป็นว่า ผมชอบ ลองมาดูตัวอย่างผลงานภาพการ์ตูนและผลงานการ์ตูนของเขากันดูครับว่าถูกใจไหม ลืมบอกไปว่า เอาตัวอย่างภาพสวยๆ อันนี้มาจาก enter Pound Art
__________________ เรียน พี่น้องที่ทำการซื้อและขายเม้าส์ปากกามือสองในเว็บหรอยกู โปรดตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดของผู้ซื้อและผู้ขาย รวมถึงสินค้าเม้าส์ปากกามือสองให้ชัดเจน ก่อนตัดสินใจซื้อ ส่งมอบ และ โอนเงินกัน เพื่อความปลอดภัยนะคร้าบผม | ||
![]() | ![]() |
![]() |
Tags |
art, john, john pound, john pound art, john pound web, pound, การ์ตูนน่ารัก, การ์ตูน, เป็นของนาย, ไปเจอเว็บวาดการ์ตูนสวยๆ, รูปสวยน่ารักดี, อันนึงมา |
คำสั่งเพิ่มเติม | |
เรียบเรียงคำตอบ | |
| |
![]() | ||||
ชื่อกระทู้ | ผู้ตั้งกระทู้ | ห้อง | คำตอบ | ข้อความล่าสุด |
การ์ตูน Ojichan Watashi&Baby พูดผิดพูดใหม่ได้นะ ตอน Hello, I'm John | poohba | การ์ตูนโอจิชานกับวาตาชิ | 0 | 11-06-2012 08:08 |