ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
เว็บกำจัดปลวก รับกำจัดปลวก ราคาประหยัด แต่มาตรฐานโลก !!!  (อ่าน 1935 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
นายเอ็มนะตัวเธอว์
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5275« เมื่อ: พฤศจิกายน 10, 2010, 02:56 »เว็บกำจัดปลวก รับกำจัดปลวก ราคาประหยัด แต่มาตรฐานโลก !!!


ผมว่าสำหรับคนที่มีบ้านไม้ ปัญหาน่ารำคาญใจอย่างหนึ่งคือ เรื่องเจ้าตัวปลวก ที่มาคอยกัดกินบ้าน รวมถึงอาจจะกัดกินพวกหนังสือหนังหาเราเสียหาย วันนี้ขอนำเสนอเว็บเทพสำหรับการกำจัดปลวก และ บริษัทที่รับกำจัดปลวก


นอกจากพวกปลวกแล้วยังมีเหล่าสาวก จอมทัพสัตว์ที่สร้างความรำคาญในบ้านอีกหลายอย่าง เช่น มด หนู แมลงสาบ แต่ช่างมันวันนี้ขอนำเสนอวเ็ว็บที่ใ้ห้ความรู้เกี่ยวกับปลวกคร่าวๆ ก่อนก็แล้วกันครับ อันดับแรกขอนำเสนอภาพปลวกให้ชมกันนะครับ ว่า ปลวกมีหน้าต่างอย่างไร


ตัวอย่างรูปปลวก อันนี้เป็นรูปปลวกทหารนะครับ ไ่ม่รู้จะมีปลวกพลเรือนด้วยหรือไม่


อ้างถึง
ความรู้เกี่ยวกับ ปลวก
รัง ของปลวกถือเป็นอาณาจักรของแมลงที่มีขนาดใหญ่และซับซ้อนมากที่สุด มีอุโมงค์เชื่อมต่อใต้ดินครอบคลุมพื้นที่เป็นบริเวณกว้าง ขึ้นอยู่กับจำนวนของประชากรปลวกว่ามีมากน้อยขนาดไหน เรียกได้ว่าเป็นระบบเครือข่ายที่ใหญ่มากๆ เพราะฉะนั้นการกำจัดปลวกให้หมดทั้งรังในระยะเวลาอันสั้นจึงทำได้ยาก ในบ้านเรามักเป็นปลวกในสกุล Macrotemes ความที่ปลวก (Termite) มีรูปร่างคล้ายมดและมีสีค่อนข้างขาวซีด จึงมีชื่อเรียกบางชื่อว่า White ant ปลวกมีพฤติกรรมที่ไม่ชอบเสียงอึกกระทึกครึกโครม ไม่ชอบแสงสว่าง ชอบอาศัยอยู่ตามบริเวณที่มีความชื้นสูง จะเห็นได้ว่าเรามักจะพบเห็นปลวกในที่มืด ห้องเก็บของ หรือห้องที่ปิดไม่ค่อยได้ใช้งาน ยิ่งถ้าเป็นบ้านร้างอาจจะมีปลวกจำนวนมากกำลังกัดกินทุกอย่างที่เป็นไม้อย่าง เพลิดเพลิน หรือบางทีใต้พื้นดินของบ้านร้างหลังนี้อาจเป็นรังปลวกขนาดใหญ่ก็เป็นได้การ ต่อสู้กับปลวกหรือการกำจัดปลวกนั้นส่วนใหญ่ก็จะใช้สารเคมี ซึ่งก็มีวิธีการไม่แตกต่างกันมากนักบ้านไหนมีงบประมาณมากหน่อยก็วางระบบท่อ ใต้อาคารตั้งแต่เริ่มก่อสร้างบ้านกันเลย หรือถ้าสร้างบ้านเสร็จแล้วมีปัญหาเรื่องปลวกภายหลังก็มีบริการเจาะพื้นเพื่อ อัดน้ำยาได้เหมือนกัน แต่ถ้าไม่ยากจ่ายแพงมากก็หาซื้อยาฆ่าปลวกหลากหลายยี่ห้อมาฉีดพ่น ปลวกมีมากฉีดมาก มีน้อยฉีดน้อย ฉีดเท่าไรก็ไม่หมดซักที แต่ที่แน่ๆ ปัญหาที่ตามมาก็คือ เรื่องของกลิ่น สารพิษตกค้างต่างๆ ซึ่งอาจเกิด อันตรายกับผู้อยู่อาศัยได้

สำหรับเพื่อนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องปลวก ส่วนใหญ่แล้วก็สามารถที่จะปรึกษากับบริษัทกำจัดปลวกก่อนก็ได้นะครับ ส่วนใหญ่บริษัทบางส่วนอาจจะมีราคาสูง แนะนำให้ลองค้นหาบริษัทที่มีราคาไม่แพงหรือราคาประหยัดที่มีมาตรฐานดูนะครับ บางที่ก็ปรึกษาปัญหากำจัดปลวกฟรีเลยก็ว่าได้ อันนี้ขอแนะนำเป็นบริษัท Hanspet 142 ถนนเสรีไทย แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230 หมายเลขโทรศัพท์ 02-906-8051 (อัตโนมัติ) Fax แฟกซ์หมายเลข 02-517-5405,02-906-3366 E-mail hanss@hanspest.com


Like (+169)     No (-0)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 13, 2013, 12:48 โดย นายเอ็มนะตัวเธอว์ »
Tags:
leemlab
ลูกเสือสำรอง

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 24, 2012, 02:32 »

กำจัดปลวกและมด

Like (+0)     No (-0)

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Sitemap
เว็บหรอยกูดอตคอม เว็บการ์ตูนที่หล่อที่สุดในโลก
การ์ตูน การ์ตูนหรอยกู ชุมชนคนวาดการ์ตูน สังคมคนวาดการ์ตูนออนไลน์