ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
วิธีจีบสาว จิ้มมา  (อ่าน 4910 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
ohm0451
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: กันยายน 30, 2009, 08:01 »จีบสาว วิธีจีบสาว : ก่อนอื่น มาทำความเข้าใจถึงความเชื่อมั่นแห่งความเป็นชายในแบบจีบสาวกันก่อนนะครับ ความเชื่อมั่นเเห่งความเป็นชาย จีบสาว ความเชื่อมั่นเเห่งความเป็นชาย คือ คุณสมบัติที่จีบสาวใช้เป็นพื้นฐานในการจีบสาว ช่วยให้ทั้งการพูด การกระทำและความคิด เต็มเปี่ยมไปด้วยความเชื่อมัน เชื่อมั่นที่จะควบคุมจีบสาวให้เป็นไปตามที่ต้องการบ่อยครั้ง ที่เราเชื่อว่าจะเป็นในสิ่งที่เราจะได้เป็น จีบสาว เราก็ไม่สามารถจะเป็นในสิ่งที่เราจะเป็นได้หากมีความเชื่อว่าจะเป็นไม่ได้ การจีบสาวก็เช่นกัน ถ้าคุณบอกกับตัวเองว่าเราทำอะไรไม่ได้เลย ชาตินี้คงจีบสาวสวยไม่ได้แล้ว จะเป็นไปได้สูงว่า อาจจะทำไม่ได้เลยจริงๆ ในทางตรงกันข้าม ถ้าคุณเชื่อว่า คุณทำได้ จีบสาว เเม้ว่าอาจทำไม่ได้ตั้งแต่เริ่มแรก จีบสาว ทัพคนไหนบอกลูกทัพตัวเองให้ยอมเเพ้ตั้งแต่ยัง จีบสาว


จีบสาว หรอกนะครับมีเเต่ชัยชนะที่เกิดขึ้นก่อนการแข่งขันเท่านั้นที่จะทำให้การทำจีบสาวพบกับความสำเร็จ พลังของความจีบสาวมีอยู่ในทุกคน คุณต้องเริ่มนับหนึ่งให้เร็วที่สุด วิธีจีบสาว อาจจะพลาดในสิ่งที่ต้องการไปเลยก็เป็นได้ เพราะพลังความวิธีจีบสาวของคนทุกคนมีเท่ากัน อยู่ที่ว่าเราจะ จีบสาว อย่ายึดติดกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งแบบหมดหวัง วิธีจีบสาวมองไปข้างหน้า คุณจะเป็นผู้ที่มีพลังในการจีบสาวที่คุณหมายปองไว้ได้ การที่เดิมนับหนึ่งได้วิธีจีบสาว คุณจะกลายเป็นผู้ชนะที่ประสบความสำเร็จไปแล้วกว่าครึ่ง จีบสาวสามารถที่จะเปลี่ยนจากความกลัวให้กลายเป็นความกล้า กล้าที่จะเข้าไปวิธีจีบสาว ไปทักทายและกล้าพอที่จะยอมรับการปฏิเสธจากเธอ จีบสาว คุณคงเคยเห็นเพื่อนของคุณที่เป็นนักกีฬา มักจะมีสาวๆ จีบสาว เเอบปลื้มอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้เขาก็ไม่ได้หน้าตาตีกว่าคุณเรียนก็ไม่ได้เรื่อง วิธีจีบสาว เอาแค่พูดกับเพื่อนๆ จีบสาว ก็ไม่เป็นภาษาคนอยู่เเล้ว แล้วเขาทำยังไงถึงสามารถวิธีจีบสาวปรากฏการณ์นั้นได้ เพราะเพื่อนของคุณมีความเชื่อมั่นสูงนั่นไง จีบสาว


คุณ: จีบสาว ว่าเพื่อนผมที่เป็นนักกีฬาเขามีความเชื่อมั่นสูง ลองคิดดูสิครับว่า การที่จะเป็นวิธีจีบสาว เป็นตัวแทนของโรงเรียน ตัวแทนของใครอีกหลายๆ จีบสาว เพื่อไปสร้าง ชื่อเสียงให้กับสถาบันนั้น การคัดเลือกเพื่อให้ได้วิธีจีบสาวที่สุด มาเป็นตัวแทนเพื่อไปแข่งกีฬา ถือว่าเป็นบททดสอบ วิธีจีบสาว เพื่อให้ผ่านการคัดเลือกเป็นนักกีฬาวิธีจีบสาวโรงเรียน มีคนจำนวนไม่น้อยที่ท้อกับการฝึกฝนท้อกับการ จีบสาว แล้วก็หยุดความคิดที่จะเป็นตัวเเทนของโรงเรียนไว้เเค่วิธีจีบสาว ตรงกันข้ามกับเพื่อนของคุณไม่มีความ จีบสาว เป้าหมายที่สำคัญที่สุดคือ การได้เป็นตัวแทนของโรงเรียน จีบสาว เขาทำได้การที่เขามีความพยายาม ไม่ย่อท้อ วิธีจีบสาวที่จะเป็นนักกีฬาให้ได้ นั่นเเหละครับคือวิธีจีบสาวเชื่อมั่นที่เขาได้สร้างขึ้นมา ถึงแม้ว่าเพื่อนนักกีฬาของคุณจะไม่หล่อ วิธีจีบสาว คารมก็ไม่ได้เรื่อง แต่สิ่งที่สามารถทำให้เขามีจีบสาวที่ทำให้สาวคอซองทั่วโรงเรียนแอบหลงไหล ก็คือ การมีความพยายามมีวิธีจีบสาวที่จะต้องทำให้ได้ มีความเชื่อมั่นเเละศรัทธาที่จะทำมัน เช่นเดียวกับการจีบสาว ต้องมีความพยายามมีเป้าหมาย และมีความเชื่อมั่น ที่จะต้องวิธีจีบสาวเธอมาเป็นเเฟนให้ได้เมื่อนั้นคุณจะได้เธอมาเป็นแฟนก่อนที่จะได้รู้จักกับเธอ จีบสาว

ในการจีบสาว หากคุณไม่เคยได้รับการปฏิเสธจากเธอเลย จะทำให้คุณวิธีจีบสาวพบกับความสำเร็จในการจีบสาวสวยๆ ก็ได้อย่างแน่นอน เพราะพลังความเชื่อมั่นจะเกิดขึ้นมาได้ ต้องเริ่มจากตัวจีบสาว คณต้องกล้าที่จะเข้าไปวิธีจีบสาวไปทักทายกับเธอ แม้ว่าจะถูกเธอปฏิเสธที่จะสานสัมพันธ์ด้วยก็ตาม วิธีจีบสาวเวลาเริ่มแรก ที่ผมได้ศึกษาทัศนคติในการจีบสาวให้ได้เหมือนอย่างจีบสาว ผมเริ่มวิธีจีบสาวพร้อมกัน 7 คน มีทั้งระดับพริตตี้ ดาวมหาลัย วิธีจีบสาว มีครบทุกระดับเเต่ผลลัพธ์ที่ออกมา คือ ผมไม่สามารถจีบสาวสวยในระดับนั้นติดเลยสักคนเดียว ทำไมเหรอครับ? ผมไม่หล่อ ไม่รวย ไม่เท่ห์ รึป่าว จีบสาว นั่นไม่ใช่ความคิดที่จะสามารถพัฒนาให้คุณกลายไปเป็นจีบสาวได้ แต่เป็นเพราะ พวกเธอยังไม่ดีพอสำหรับผม เธอกลัวที่จะถูกวิธีจีบสาวหากมีโอกาสได้คบกันเป็นเเฟน กลัวที่จะวิธีจีบสาวพบกับความผิดหวัง เพราะความเป็น วิธีจีบสาว ที่ทรงจีบสาว และความกล้าที่พร้อมจะโลดแล่นออกไปหาสาวๆ สวยๆ คนใหม่ได้เสมอ จีบสาว เธอจึงไม่กล้าที่จะคบกับผมด้วยการออกมาปฏิเสธดังกล่าว ถือวิธีจีบสาวโชคร้ายของผู้หญิงเหล่านั้นที่ปฏิเสธที่จะได้รู้จักกับผู้ชายที่มีชีวิตสุดแสนจะคลาสสิก จีบสาว หากต้องการทีจะเพิ่มพลังความเชื่อมั่น อย่ากลัวที่จะออกไปเรียนรู้ จีบสาว

การจีบสาวก็เปรียบเหมือนกับการขายของ คุณต้องพยายามทำให้ลูกค้าซื้อของของคุณให้ได้ วิธีจีบสาว ละถึงจะเรียกลูกค้าให้หันมาซื้อของของคุณ จีบสาว สินค้าให้ลูกค้านั้นสำคัญอย่างยิ่ง ลูกค้าขาจรจะกลายเป็นวิธีจีบสาวประจำได้ ขึ้นอยู่กับการให้บริการในครั้งแรกของคุณ วิธีจีบสาว ครั้งที่สามก็จะตามมา สาวสวยก็เช่นกัน เธอจะติดต่อกับคุณในครั้งต่อไปอีกหรือไม่ ขึ้นอยู่กับวิธีจีบสาวประทับใจ จากการที่ได้รู้จักกับคุณในครั้งแรก การเข้าไป จีบสาว โดยไม่ลังเล เเละมั่นใจว่าสิ่งที่ได้ทำ มันจะประสบจีบสาวแน่นอน จะทำให้เธอมีโอกาสที่จะเป็นลูกค้าวิธีจีบสาวของคุณ จากการได้เสนอขายของให้เธอซื้อด้วยความเชื่อมันว่าเธอจะซื้อ จีบสาว

วิธีจีบสาวความเชื่อมั่นสามารถสร้างได้ทุกที่ วิธีจีบสาว เริ่มจากการพูดคุยกับคนแปลกหน้าอาจจะไม่ใช่วิธีจีบสาวที่คุณหมายตา แต่เป็นคุณผู้หญิงที่วิธีจีบสาวจะเดินผ่านมาขณะที่คุณเดิน จีบสาว สุภาพสตรีที่วิ่งจ็อกกิ้งตามสวนสาธารณะ สาววิธีจีบสาวพื้นๆ ที่ยืนรอรถเมล์ อาจจะเริ่มจากการถามเวลา จีบสาว หรือสถานที่

ผู้หญิงที่หน้าตาดีๆ วิธีจีบสาว คุณต้องไม่สร้างข้ออ้างในการเข้าไปทักทายกับเธอว่า สวยแบบนี้มีแฟนกันวิธีจีบสาว ไม่จริงครับ จากผลที่ยืนยันความเป็นจริงจากผู้หญิงที่จีบสาวไม่ว่าจะเป็นสาวสวยที่เดินอยู่บนห้าง สาวเปรี้ยวที่นั่งวิธีจีบสาวอยู่ในผับ หรือสาวมั่นที่นั่งเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัย จีบสาว ของบรรดาสาวสวยเหล่านั้นล้วนแต่ยังไม่มีแฟนกันทั้งนั้น ไม่น้อยเลยใช่มั้ยครับ จีบสาวมักเข้าใจผิดว่าเธอมีเเฟนแล้ว แล้วนำเอาความเข้าใจผิดวิธีจีบสาวมาเป็นข้ออ้าง อ้างว่า พวกหล่อนมีแฟนกันเเล้ว เสียเวลาวิธีจีบสาวเปล่าๆ จีบสาวไปก็ไม่ได้อะไร แล้วก็นำข้ออ้างดังกล่าวออกมาเป็นวิธีจีบสาวของความกลัว กลัวที่จะถูกเธอปฏิเสธ ทำให้ไม่กล้าเข้าไปวิธีจีบสาว ไปทักทายกับเธอ นั่นคือสิ่งที่จะทำให้คุณไม่มีโอกาสที่จะมีจีบสาวได้

จีบสาว วิธีจีบสาว : วิธีคิดที่ถูกต้องก็คือ คุณต้องคิดว่าคุณเป็นคนที่รวย วิธีจีบสาว ไม่ใช่ร่ำรวย เงินทองมากมาย แต่คุณรวยจีบสาว เป็นคนทีใครเห็นเเล้วก็ต้องหลงในวิธีจีบสาว หัวปักหัวปำ ถ้าคุณสามารถคิดและบอกตัวเองได้อย่างต่อเนื่องแล้วล่ะก็ วันนึงคุณก็จะรู้สึกอย่างที่วิธีจีบสาว และคุณก็จะเป็นอย่างที่คุณคิดไว้จริงๆ ความดิ้นรน จีบสาว


Like (+)     No (-)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 13, 2013, 12:18 โดย นายโอมนะจ๊อด »
Tags:
ohm0451
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 30, 2009, 08:01 »

เปล่าคิดครับ ขุดมาครับ

Like (+)     No (-)

Na$tyMan
นักศึกษาวิชาทหาร
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1000


Status : ตายในหน้าที่


« ตอบ #2 เมื่อ: กันยายน 30, 2009, 08:03 »

ขอบคุณครับจะลองเอาไปใช้และเผยแผ่


ปล.ถ้าไปเอามาจากที่ไหนก็ใส่เครดิตด้วยนะ ถ้าพิมพ์เองก็แล้วไป

Like (+3)     No (-0)

•กระสอบ•
ลูกเสือสำรอง

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 255


« ตอบ #3 เมื่อ: ตุลาคม 16, 2009, 06:33 »

อ๊ากอ่านไม่ไหว
ตาลาย

Like (+0)     No (-0)

Eurn The Roigoo Savior
นักศึกษาวิชาทหาร
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1176


EBF3 Help center ตลอด 24 ชม. รับเร็ว ส่งเร็ว


« ตอบ #4 เมื่อ: เมษายน 10, 2010, 12:11 »

อ๊ากอ่านไม่ไหว
ตาลาย
ขออ๊ากกกกกก
ด้วยจิ

Like (+48)     No (-0)

Nadleeh
ลูกเสือสำรอง

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 33« ตอบ #5 เมื่อ: เมษายน 16, 2010, 05:31 »

อ่านแล้วงงอ่ะคับ

Like (+0)     No (-0)

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Sitemap
เว็บหรอยกูดอตคอม เว็บการ์ตูนที่หล่อที่สุดในโลก
การ์ตูน การ์ตูนหรอยกู ชุมชนคนวาดการ์ตูน สังคมคนวาดการ์ตูนออนไลน์