ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
หลวงปู่พุทธะอิสระ ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย นับถือท่านจริงๆ  (อ่าน 340 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
บ้านผมรวย
ลูกเสือสำรอง

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 60


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2014, 03:31 »หลวงปู่พุทธะอิสระ ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย นับถือท่านจริงๆ

หลวงปู่พุทธะอิสระ ปฏิเสธ DSI เจรจา-ไปรษณีย์ และศาลปกครอง ตร.หารือเส้นทางจราจรรอบ 2
       
       วันนี้ (5 ก.พ.) ที่เวทีการชุมนุมกลุ่ม กปปส. แจ้งวัฒนะ หน้ากรมการกงสุล คณะตัวแทนดีเอสไอ นำโดย พ.ต.ท.ถวัล มั่งคั่ง ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านคดีพิเศษ รอเข้าพบหลวงปู่พุทธะอิสระ เพื่อขอเจรจาเปิดพื้นที่ให้ข้าราชการดีเอสไอ โดยเฉพาะศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายเข้าทำงาน แต่เมื่อช่วงเช้าหลวงปู่พุทธะอิสระได้ปฏิเสธการเจรจาเนื่องจากต้องมีการนัดล่วงหน้าก่อนและยินดีจะให้เข้าพบในวันพรุ่งนี้แทน
       
       พ.ต.ท.ถวัลกล่าวว่า เบื้องต้นไม่ทราบว่าจะต้องนัดล่วงหน้าก่อน ส่วนประเด็นที่จะเข้าพูดคุยคือประเด็นการขอให้หน่วยงานสังกัดดีเอสไอ ทั้งหมดเปิดทำการ แต่หากไม่ได้ก็จะขอเปิดศูนย์ช่วยเหลือประชาชนทางกฎหมายก่อน เพื่อให้งานร้องเรียนของประชาชนเดินหน้า หลังจากหยุดชะงัก ส่วนตัวไม่ได้มองว่าดีเอสไอเป็นคู่กรณีกับหลวงปู่พุทธะอิสระ แต่มาเพื่อเจรจาในฐานะกลุ่มข้าราชการ และจะมาติดต่ออีกครั้งเพื่อเจรจาในวันพรุ่งนี้
       
       นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนที่อยู่ในศูนย์ราชการประกอบด้วยศาลปกครอง สำนักงานบริษัทไปรษณีย์ไทย คือ นายอติโชค ผลดี ที่ปรึกษาสำนักงานศาลปกครอง นายวิชิต จี้เพ็ชร์ ผู้จัดการฝ่ายความปลอดภัย บ.ไปรษณีย์ไทย จำกัด พ.ต.ท.บดินทร์ ผาสุข รองผู้กำกับการจราจร สน.ทุ่งสองห้อง เดินทางเข้าพบหลวงปู่พุทธะอิสระ เพื่อหารือการสัญจรบริเวณถนนแจ้งวัฒนะ โดยรอบพื้นที่ศูนย์ราชการซึ่งเป็นพื้นที่ชุมนุม โดยเฉพาะซอยแจ้งวัฒนะ 5 ที่มีปริมาณรถหนาแน่น
       
       ทั้งนี้ ตัวแทนจากไปรษณีย์ไทยได้เจรจาขอให้เดินรถทางเดียวในซอยศูนย์ไปรษณีย์ไทยเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้น หลังจากเมื่อวานได้มีการหารือกันแล้วว่าจะเปิดให้เดินรถสวนเลน แต่พระพุทธะอิสระเห็นว่าควรให้วิ่งรถสวน 2 เลนตามข้อตกลงเดิม เพื่อไม่ให้กระทบการจราจรและหลังการทำข้อตกลง หน่วยงานต่างๆ จัดทำป้ายเส้นทางการจราจร ติดตามจุดต่างๆ เพื่อให้เข้าใจง่ายยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเส้นทางไปปากเกร็ด และหลักสี่


Like (+1)     No (-0)

Tags:
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Sitemap
เว็บหรอยกูดอตคอม เว็บการ์ตูนที่หล่อที่สุดในโลก
การ์ตูน การ์ตูนหรอยกู ชุมชนคนวาดการ์ตูน สังคมคนวาดการ์ตูนออนไลน์