ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
 

หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ตั้งชื่อตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุล ดูดวงชื่อนามมงคล ตรวจชื่อฟรี !!!  (อ่าน 3802 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
นายเอ็มนะตัวเธอว์
Administrator
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5275« เมื่อ: มีนาคม 21, 2011, 10:49 »ตั้งชื่อตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุล ดูดวงชื่อนามมงคล ตรวจชื่อฟรี !!!


สำหรับคนที่ต้องการใช้บริการตั้งชื่อตั้งชื่อลูก เปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนามสกุล ดูดวงชื่อนามมงคล วันนี้เรามีบริการดังกล่าวฟรีๆ ให้ท่านได้ชื่นชมยลโฉม และ หาบริการเช่นนี้ยากจริงๆ สำหรับเว็บเกี่ยวกับการตั้งชื่อ ตั้งนามสกุล รวมถึงการดูดวง ตรวจชื่อนามสกุลที่ใช้อยู่ในปัจจุบันนั้น มีเว็บจำนวนมาก แต่น้อยเว็บที่จะดีและมีคุณภาพอย่างแท้จริง วันนี้เราขอนำเสนอบริการเกี่ยวกับชื่ออันพิเศษสุด บริการ ตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนนามสกุล ตามหลักเลขศาสตร์ ทักษา อายตนะ 6 ด้วยความจริงใจและความรักในอาชีพ ทุกขั้นตอนในการตั้ง ชื่อ-สกุลไม่มีหมกเม็ด ชื่อดี ให้ชีวิตราบรื่น มีอุปสรรคน้อย  ให้มีความมั่งคั่งร่ำรวยขึ้น  


ให้ได้คู่ที่ดีมีความรักที่สมหวัง ให้ประสบความสำเร็จในการเรียน ให้มีมั่นขวัญ ยืนไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ ให้มีอำนาจ วาสนา บารมี ให้พากเพียร เข็มแข็ง ให้ผู้ใหญ่เอ็นดู ช่วยสนับสนุน ชื่อเสีย ก้าวหน้าในอาชีพยาก ไม่มีผู้ใหญ่สนับสนุน เกื้อกูล มีอุบัติเหตุบ่อยครั้ง ตกต่ำหาความเจริญยาก โรคภัยเบียดเบียน ไม่ประสบความสำเร็จในความรัก ไร้อำนาจ ถูกข่มเหงรังแก ไม่เงินทอง เก็บเงินไม่อยู่


ชื่อเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างยิ่งตั้งแต่เกิด จนกระทั่งแม้ลาจากโลกนี้ไป ชื่อของคนดีก็ยังจาลึกไว้ในความทรงจำของผู้คน คุณพ่อคุณแม่จึงต่างจัดเตรียมชื่อให้กับลูกน้อยของตนเองตั้งแต่ยังไม่ออกจาก ครรภ์เลยทีเดียว บ้างให้พระท่านตั้งให้ บ้างให้ผู้เฒ่าผู้แก่ในบ้านตั้งให้ นั้นแสดงถึงความสำคัญของชื่อที่มีต่อคนเราเสมอมา ในการตั้งชื่อในสมัยก่อนจนถึงปัจจุบันได้มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่อง และมีรูปแบบที่หลากหลายครับ ซึ่งในแต่ละรูปแบบก็มีหลักยึดถือปฏิบัติที่แตกต่างกันตามถิ่นที่อยู่ และความเชื่อที่ปฏิบัติสืบต่อกันมา โดยทั้งหมดต่างต้องการให้เกิดความเป็นสิริมงคล เป็นที่นิยมยกย่อง และความเจริญรุ่งเรืองกับชีวิตของเจ้าของชื่อเป็นหลัก ถึงแม้ศาสตร์แห่งการตั้งชื่อจะได้รับการศึกษา และสั่งสอนกันสืบมาตั้งแต่โบราณ หากแต่ไม่มีการกำหนดชื่อเรียกอย่างเป็นมาตรฐาน บ้างเรียก"ศาสตร์แห่งการตั้งชื่อ" บ้างเรียก"วิชานามลักษณ์" บ้างเรียก"นามศาสตร์" แล้วแต่ผู้ศึกษา และได้รับการประสิทธิประสาทวิชามา ในที่นี้ผมขอเรียกว่า "นามศาสตร์" อันหมายถึงศาสตร์ที่นำมาประกอบเพื่อการตั้งชื่อ เพื่อความเข้าใจตรงกันนะครับ
   
เมื่อพิจารณานาม ศาสตร์ที่มีการเขียนเป็นตำรา หรือคู่มือตั้งชื่อที่พบในร้านหนังสือต่าง ๆ จะใช้หลักของภูมิทักษา (หรือทักษาปกรณ์, มหาทักษา) เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งถือว่าเป็นพื้นฐานเริ่มต้น หากจะแตกแขนงออกเป็นศาสตร์ต่าง ๆ เช่น เลขศาสตร์ ตุ๊กตาไขนาม เป็นต้น ก็ยังคงอิงพื้นฐานจากหลักของภูมิทักษาทั้งสิ้น (ซึ่งเมื่อศึกษาลึกลงไป จะพบว่าพื้นฐานจะมาจากดาวสิบดวงในโหราศาสตร์ไทยทั้งนั้น) จากการที่ผมได้ศึกษาค้นคว้า "นามศาสตร์" มากกว่า 10 ปี พบว่าชีวิตจะมั่งมี หรือประสบเหตุร้ายนั้น มิได้อยู่ที่ "อักษรกาลกิณี" เท่านั้น หากแต่อยู่ที่อิทธิพลของพลังดาวเป็นสำคัญ ซึ่งศาสตร์ต่าง ๆ นั้นมีจุดเด่น จุดดีที่แตกต่างกันในการคำนวณหาพลังดาวที่เป็นสิริมงคลแก่เจ้าชะตา ผมจึงใคร่ขอสรุปเพื่อเป็นแนวทางเบื้องต้นใน การศึกษาเพื่อคุณจะได้ตรวจสอบได้ว่า ชื่อที่คุณใช้อยู่นั้นดีร้ายประการใด จักได้มั่นใจและแก้ไขได้ถูกจุด ทั้งนี้อย่าลืมว่าชื่อที่จะใช้นั้นควรเป็นชื่อที่เหมาะสมและถูกต้องทั้งในหลักโหราศาสตร์ และหลักโลกศาสตร์ (หลักความเป็นจริง: มีความหมาย ไม่ผิดหลักภาษา) ครับ เพราะชื่อที่ดีนำพาชีวิตให้ประสบความสำเร็จได้ส่วนหนึ่ง ดั่งมีคำกล่าวไว้ว่า "ความสำเร็จของชีวิต เป็นอิทธิพลมาจาก 4 ส่วน คือ ดวงชะตา ฮวงจุ้ย คุณธรรม และลิขิตฟ้า"


Like (+169)     No (-0)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: พฤษภาคม 13, 2013, 11:03 โดย RoiGOo »
Tags:
นายกระต่าย ทอมโตTOMATO~
ลูกเสือสำรอง

ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 471


ยังคงมีแต่เธอเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ~


« ตอบ #1 เมื่อ: มีนาคม 21, 2011, 12:59 »

นี่คือผลการวิเคราะห์ชื่อ - นามสกุลสำหรับคุณคึกฤทธิ์  คำวิลัยศักดิ์ค่ะ หากผลการวิเคราะห์แล้วพบว่า ชื่อ - นามสกุลนั้นส่งผลเสียต่อดวงชะตาของคุณแล้ว สามารถปรึกษาเราได้ค่ะ เรายินดีที่จะแนะนำชื่อที่ดี และเหมาะสมกับนามสกุลของคุณเพื่อแก้ไขดวงชะตาให้ดีขึ้นได้
ไปเช็คมาแล้วครับ อิอิ ขอบคุณสำหรับเว็บดีๆนะฮ๊าฟฟฟ  Cry

 [ ข้อมูลสำหรับวิเคราะห์ชื่อ - นามสกุล ]


ชื่อ - นามสกุล
คุณคึกฤทธิ์  คำวิลัยศักดิ์
วันเกิด   วันเสาร์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2541
เวลาเกิด   09:45 น.
วันสำหรับตั้งชื่อ    วันเสาร์


 [ วิเคราะห์ชื่อตามหลักภูมิทักษา ]


ชื่อ คึกฤทธิ์  ประกอบด้วย 9 ตัวอักษร สามารถแยกตัวอักษรตามหลักภูมิทักษามีรายละเอียดดังนี้

อักษร ท , ธ เป็น บริวาร  ช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาด้านผู้อยู่ใกล้ชิดแวดล้อม เช่น คู่ครอง บุตร ลูกน้อง
อักษร อึ , อิ เป็น มูละ  ช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาด้านความมั่นคงทางเศรษฐกิจ การงาน ทรัพย์มรดก เงินทุน
อักษร ค , ก เป็น อุตสาหะ ช่วยเสริมดวงเจ้าชะตาด้านความขยันหมั่นเพียร ความมานะพยายาม


ความหมายของทักษา

บริวาร   หมายถึง   บุตร สามี ภรรยา ผู้ใต้บังคับบัญชา รวมทั้งคนที่เราต้องให้ความอุปการะภายในครอบครัวเราทุกคนด้วย
อายุ   หมายถึง   ชีวิต ความเป็นอยู่ ตลอดจนวิถีทางแห่งการดำเนินชีวิตของเรา
เดช   หมายถึง   อำนาจวาสนา เกียรติยศ ชื่อเสียง ตำแหน่งหน้าที่ การงาน ตลอดจนการศึกษาเล่าเรียน ความรักใคร่ เกรงกลัว
ศรี   หมายถึง   หลักทรัพย์สิน เงินทอง ของใช้สอย สิริมงคล โชคลาภ ที่ได้มาเป็นสิ่งของต้องใช้จ่ายและที่จะได้ในภายหน้า
มูละ   หมายถึง   หลักทรัพย์เดิมที่ได้รับเป็นมรดกตกทอดมาถึงตน และอยู่ในปัจจุบัน ตลอดฐานะญาติพี่น้องของเรา
อุตสาหะ   หมายถึง   ความขยันหมั่นเพียร การทำงาน ผลสำเร็จจากการงาน รวมถึงการมีหัวคิดริเริ่ม และทิฐิมานะ
มนตรี   หมายถึง   ผู้อุปถัมภ์ค้ำชูเรา อันอาจได้แก่ บิดามารดา อุปัชฌาย์ อาจารย์ ครู เจ้านาย และผู้ให้ความช่วยเหลือเราทุกคน
กาลกิณี   หมายถึง   ความชั่วร้าย ศัตรู คู่อาฆาต คนไม่ถูกกัน ความไม่ดีงามต่าง ๆ รวมทั้งอุปสรรคนานาประการที่มาในทางเลวร้าย [ วิเคราะห์ชื่อตามหลักเลขศาสตร์ ]


ชื่อ คึกฤทธิ์  มีค่ากำลังดาว 29

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า
 

กำลังดาวได้เลข 29 เลข 29 ผู้อยู่ภายใต้อิทธิพลเลขนี้ชอบทำตัวเป็นคนเร้นลับไม่เปิดเผย บ่งถึงความกดดันจากอำนาจ อิทธิพลเร้นลับ เป็นคนชอบอาฆาต จนบางครั้งกลายเป็นคนอำมหิต ชีวิตมักจะหักกลาง ถูกปองร้ายจากศัตรู ถูกผู้อื่นโค่นอำนาจได้ง่ายและมักจะแพ้ภัยแก่ศัตรู และยังต้องระมัดระวังภัยจากอุบัติเหตุ เลข 29 ทำให้ชีวิตอมทุกข์ผิดหวังจากสุภาพสตรี จะทำให้ชีวิตระทมแอบแฝงอยู่ แต่เลข 29 บวกกันได้ 11 จึงเป็นคนทะเยอทะยานอย่างแรงกล้า ไม่ยอมคน เป็นคนมั่นใจในตนเอง ถือตัว และหยิ่ง ชอบดูถูกคนอื่น ชอบเอาแต่ใจตัวเองแบบเผด็จการ ดูภายนอกสดใส แต่ภายในอมทุกข์ การแสดงออกมักไม่ตรงกับใจตัวเอง จึงบ่งถึงความไม่แน่นอน มักจะถูกหลอกลวงจากบุคคลอื่น ต้องระวังเพื่อนที่ไม่ซื่อ และจะมีทุกข์เพราะสตรี จะบ่งถึงอันตรายในอนาคต ไม่ควรประมาท


นามสกุล คำวิลัยศักดิ์ มีค่ากำลังดาว 59

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า
 

กำลังดาวได้เลข 59 เลข 59 ถือเป็นเลขมงคล เป็นคนยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เชื่อถือในศาสนา และศรัทธาในความเร้นลับของธรรมชาติ รักในความยุติธรรม ชอบในเรื่องของพิธีกรรมและโชคลางต่าง ๆ มักเป็นคนหัวเก่า หรือเป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม เรียกได้ว่ามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง หากบวชเรียนจักได้ดีนัก


รวมชื่อและนามสกุล คึกฤทธิ์ คำวิลัยศักดิ์ มีค่ากำลังดาว 88

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า
 

กำลังดาวได้เลข 88 เลข 88 ดับเบิล 8 ผาดโผนอย่างยิ่ง ขึ้นปรู๊ด ลงปร๊าดตื่นเต้นดี ราหูกำลังสองมักเอาแต่ใจตัว เชื่อตัวเองมากเกินไป ใครอย่ามาเตือนให้ยาก ระวังมรณกรรมผิดปกติ


 [ วิเคราะห์ชื่อตามหลักอายตนะ 6 ]


ชื่อ คึกฤทธิ์  มีค่าอายตนะ 6 เท่ากับ 2

ตามคำทำนายโบราณ ท่านกล่าวไว้ว่า
 
 
อายตนะ 6 หมายเลข 2 เปรียบดังแม่ รักใคร่ดูแล ห่วงใย เมตตา คนรอบข้างเป็นอย่างดี ใครได้อยู่ด้วยแล้วอิ่มหนำสำราญ มีความสุขกาย สุขใจ เจ้าชะตาอยู่ที่ใดก็จะมีผู้คนไปมาหาสู่ รักใคร่ คิดถึง ตลอดไป

Like (+19)     No (-0)

หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Sitemap
เว็บหรอยกูดอตคอม เว็บการ์ตูนที่หล่อที่สุดในโลก
การ์ตูน การ์ตูนหรอยกู ชุมชนคนวาดการ์ตูน สังคมคนวาดการ์ตูนออนไลน์