ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
 
 

หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10
 41 
 เมื่อ: มีนาคม 16, 2015, 10:19 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3


กติกาเพียง
1. กด LIKE เพจ Facebook.com/MonoMusic
2. คอมเม้นท์ใต้รูปนี้ตอบคำถามว่า
“คุณจะเลิกคบกับคนที่รักคุณมากๆหรือไม่ ถ้าคนนั้นจนและไม่มีอนาคต เพราะอะไร?”

ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 มีนาคม 2558
ประกาศผลผู้โชคดี 5รางวัล จากเห็นผลโดนใจ 21 มีนาคม 2558


เจ้าชายกบ - Pun Basher [Official MV]

https://www.youtube.com/watch?v=agzx1EuZFi8

 42 
 เมื่อ: มีนาคม 13, 2015, 10:39 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3“หลังจากที่พวกเราปล่อยเพลง ‘เอาช์’ (Ouch) ไปเมื่อปลายปีที่แล้ว ต้องบอกว่าได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงดีมากพวกเราวงเอเชี่ยนก็ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงที่ติดตามผลงานพวกเราทั้งห้าคน และครั้งนี้พิเศษสุดคือพวกเราทุ่มเท พยายามฝึกฝนภาษาไทย และฝึกฝนท่าเต้น และเสียงร้องอย่างหนักและทุ่มเทมากๆ เพื่อทำสิ่งที่พิเศษตอบแทนโดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทยที่ติดตามเรา ด้วยเพลง Somebody to Love เวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งกว่าจะร้องได้แบบนี้พวกเราฝึกฝนกันนานหลายเดือน อยากให้เป็นของขวัญกับแฟนเพลงชาวไทยทุกคนครับ”


พิเศษสุดสำหรับแฟนเพลงห้าหนุ่ม A.cian (เอเชี่ยน) ที่อยากมีส่วนร่วมในมิวสิควิดีโอเพลง Somebody to Love (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) ค่ายโมโนมิวสิค สามารถร่วมส่งภาพถ่ายที่เต็มไปด้วยความทรงจำแห่งความรักของคุณกับคนที่คุณรักไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน เพื่อน คุณครู หรือสัตว์เลี้ยง แล้วส่งภาพมาได้ที่อีเมล์ LOVE@monokr.com ตั้งแต่วันนี้-15 มีนาคมนี้ แล้วรอลุ้นกันว่ารูปของใครจะเข้าตาได้เป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควิดีโอเพลงพิเศษเพลงนี้
พบกับ 5หนุ่ม A.cian ในงาน “A.cian First Love in Thailand” ที่หนุ่มๆจะมามอบความรัก และโชว์สุดพิเศษให้แฟนๆ ถึงประเทศไทย วันที่ 29 มีนาคม 2557 เวลา 19.00น. – 21.00น. ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมชมมิวสิควิดีโอเพลง Somebody to Love (ซัมบอดี้ทูเลิฟ) ครั้งแรกพร้อมกันในงาน

Somebody To Love : A.Cian [Thai Version Audio]

#Invalid YouTube Link#

 43 
 เมื่อ: มีนาคม 12, 2015, 09:51 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
หมดเวลาแล้วสำหรับการรอคอย Mv เจ้าชายกบ Pun Basher เมื่อวานเพิ่ง Onair อย่างเป็นทางการที่ www.youtube.com/MrMonoMusic วันนี้่เราเลยจัดมาให้ชมกันแบบไม่ต้องไปสืบค้นที่ไหนให้เมื่อยตุ่ม กิกิ ไปดูกันเลย

เจ้าชายกบ - Pun Basher [Official MV]

#Invalid YouTube Link#

 44 
 เมื่อ: มีนาคม 11, 2015, 11:03 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
วันนี้จะได้ดู Mv เจ้าชายกบ อย่างเป็นทางการ ค่อยกด F5 รัว ๆ ที่ www.facebook.com/MrMonoMusic เวลา 20.30 น. นะจ๊ะ
เจ้าชายกบ - Pun Basher [Full Song]

#Invalid YouTube Link#

 45 
 เมื่อ: มีนาคม 10, 2015, 10:50 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
แบ่งปันภาพความทรงจำแห่งความรักของคุณ Share Your Love with A.cian

หลังจาก A.cian (เอเชี่ยน) ส่งเพลง “Somebody to Love” Fan Song สุดพิเศษในเวอร์ชั่นไทย เพลงรักเมโลดี้อบอุ่นสไตล์ป๊อปบัลลาร์ด ที่ตั้งใจมอบให้แฟนๆ แทนคำขอบคุณที่รอพวกเขามาเป็นเวลานาน และยังเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะกลับมาแล้ว หนุ่มๆยังมีกิจกรรมดีๆ ที่ให้ทุกคนร่วมทำให้มิวสิควิดีโอของเพลงนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น กับกิจกรรม “ Share Your Love with A.cian”

เพียงถ่ายภาพที่เต็มไปด้วยความทรงจำแห่งความรักของคุณคู่กับคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว, แฟน, เพื่อน, คุณครู หรือแม้แต่สัตว์เลี้ยง มาเป็นส่วนหนึ่งใน Music Video ความทรงจำแห่งรัก Single "Somebody to love" ของ5หนุ่ม "A.cian" โดยหนุ่มๆได้ร้องเป็นภาษาไทยเพื่อมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษตอบแทนความรัก และการต้อนรับการกลับมาของพวกเขาอย่างอบอุ่น ส่งมาที่อีเมล์ LOVE@monokr.com ตั้งแต่วันนี้ - 15 มีนาคม 2558 เพียงเท่านี้ภาพของคุณก็จะได้รับเลือกเป็นส่วนหนึ่งของมิวสิควิดีโอเพลง "Somebody to love" ร่วมกับ 5หนุ่ม A.cian

แล้วมาร่วมชมมิวสิควิดีโอนี้พร้อมกันครั้งแรก ในงานโชว์เคสของ A.cian ที่ประเทศไทย ในวันที่ 29 มีนาคม 2558 เวลา 19.00 - 21.00น. ที่ลานหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และความเคลื่อนไหวของ 5หนุ่ม A.cian ได้ทาง www.facebook.com/MonoMusic


A.cian (Huh?) : Somebody to Love (Thai Version) [FULL SONG] [MonoMusicKorea Huh??]

#Invalid YouTube Link#

 46 
 เมื่อ: มีนาคม 09, 2015, 10:47 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
ติดตามชม MV เจ้าชายกบ จาก ปั้น แบชเชอร์ พร้อมกัน 11 มีนาคมนี้ เวลา 20.30น. ทาง www.youtube.com/MrMonoMusic

เจ้าชายกบ [MV Teaser] - Pun Basher

#Invalid YouTube Link#


เจ้าชายกบ - Pun Basher [Full Song]

#Invalid YouTube Link#

 47 
 เมื่อ: มีนาคม 06, 2015, 11:36 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
เอารูปสาว ๆ G20 ได้รางวัล Best Boy band & Girl group รางวัลที่มอบให้กับศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยมแห่งปี  ในงานประกาศรางวัล The Guitar MAG Awards 2015


 48 
 เมื่อ: มีนาคม 05, 2015, 10:45 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
หลังจาก A.cian comeback ด้วย concept “Boxing-idol” หรือไอดอลนักมวยไปแล้ว พวกเขาได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับ concept ใหม่ เผยให้เห็นอีกมุมของ A.cian ที่แตกต่างไปโดยสิ้นเชิง

ก่อนหน้านี้วงไอดอลชายมากมายได้ปล่อยเพลงเพื่อแทนคำขอบคุณแฟนคลับ หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า "Fan Song" แต่สำหรับ A.cian ที่พิเศษกว่าแฟนซองทั่วไปก็คือ พวกเขาได้ร้องเพลง “Somebody to Love” ในเวอร์ชั่นภาษาไทยอีกด้วย

“Somebody to Love” เพลงรักเมโลดี้อบอุ่น เนื้อหาหวานๆ เกี่ยวกับความรักสไตล์ป๊อปบัลลาร์ดที่มี Look โตขึ้น โดยมี ชินอิกซู และ The Grand ดูแลการทำงานเพลงนี้ทั้งหมด เช่นเดียวกับที่เคยโปรดิวซ์ให้เพลง "STUCK" และ "HIT" ของ A.cian ให้เป็นที่จดจำของแฟนๆ มาแล้ว โดย 5 หนุ่ม A.cian ตั้งใจมอบให้แฟนๆ แทนคำขอบคุณที่รอพวกเขามาเป็นระยะเวลานาน และยังเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะ comeback อีกครั้ง

จากท่อน "ตะโกนในหัวใจ เธอได้ยินไหมว่าฉันขอบคุณ" จนถึงท่อนที่บอกความในใจ "ในวันที่ฝันทอประกาย  จะมีเธอเคียงข้างฉันอยู่ใช่ไหม?" พูดถึงความรักที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลงที่พวกเขาได้รับจากทุกคน และก็พร้อมจะมอบกลับไปให้แฟนๆ เช่นกัน และหลังจากปล่อยเพลง “Somebody to Love” ไปแล้ว พวกเขายังมีแพลนจะเดินหน้าโปรโมทเพลงนี้ทั้งในเกาหลีและต่างประเทศอย่างเต็มที่ เพื่อให้คุ้มค่ากับการตอบแทนแฟนเพลงที่ต้อนรับการกลับมาของพวกเขาอย่างอบอุ่นA.cian (Huh?) : Somebody to Love (Thai Version) [FULL SONG] [MonoMusicKorea Huh??]

#Invalid YouTube Link#

 49 
 เมื่อ: มีนาคม 03, 2015, 10:11 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน MV เพลง Somebody To Love เวอร์ชั่นภาษาไทย ของ Acian ง่ายๆ เพียงส่งรูปคู่กับคนที่คุณรัก มาที่ LOVE@monokr.com ร่วมส่งได้แล้ววันนี้ - 15 มีนาคมนี้ รีบหน่อยนะครับ อีโมติคอน kikiA.cian (에이션) : Somebody to Love (Thai Version) [FULL SONG] [MonoMusicKorea 모노뮤직]

#Invalid YouTube Link#

 50 
 เมื่อ: มีนาคม 02, 2015, 09:49 
เริ่มโดย kiki3 - กระทู้ล่าสุด โดย kiki3
พรุ่งนี้ (2/3/15) 1ทุ่มตรง (เวลาไทย) รอฟังเพลง Somebody To Love เวอร์ชั่นภาษาไทย จาก 5หนุ่ม A.cian พร้อมกันที่ www.youtube.com/MonoMusicKorea ห้ามพลาดนะ นี่เราเลยเอา Ver. เกาหลีมาให้ฟัง ฮัม ๆ ตามเพลงกันไปก่อน

A.cian (에이션) : Somebody to Love [FULL SONG][MonoMusicKorea 모노뮤직]

#Invalid YouTube Link#

หน้า: 1 2 3 4 [5] 6 7 8 9 10

Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Sitemap
เว็บหรอยกูดอตคอม เว็บการ์ตูนที่หล่อที่สุดในโลก
การ์ตูน การ์ตูนหรอยกู ชุมชนคนวาดการ์ตูน สังคมคนวาดการ์ตูนออนไลน์